3D CHÓ MA FRANKENWEENIE

3D CHÓ MA FRANKENWEENIE (2012)

Diễn viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Tim Burton

Thời lượng: 127 phút

Thể loại: Hoạt Hình, Hài Hước

Quốc gia: Mỹ

Lượt xem: 55363

Trạng thái: HD

Phim hay 4u, phim hay, xem phim 3D CHÓ MA FRANKENWEENIE - 3D CHÓ MA FRANKENWEENIE Phim hay 4u, phim hay, xem phim 3D CHÓ MA FRANKENWEENIE - 3D CHÓ MA FRANKENWEENIE

Xem phim

   
Phimhay4u.com hân hạnh giới thiệu bộ phim Chó Ma Frankenweenie . Bộ phim Chó Ma Frankenweenie là câu chuyện tình bạn cảm động giữa chú chó Sparky và Victor. Đau buồn trước cái chết của Sparky trong 1 tại nạn xe hơi, cậu bé Victor đã quyết định làm sống lại chú chó của mình bằng 1 thí nghiệm khoa học. Tuy nhiên, rắc rối xảy đến khi hàng xóm và mọi người xung quanh đều thấy sợ hãi và kinh hoàng bởi chú chó ‘quái vật’ này.

Chó Ma Frankenweenie

Chó Ma Frankenweenieđược chỉ đạo bởi nhà làm phim nổi tiếng Tim Burton, đánh dấu bộ phim hoạt hình đầu tiên của ông trên cương vị đạo diễn cho Disney. Burton kiêm luôn vai trò nhà sản xuất cùng với Alison Abbate, Don Hahn là tổng sản xuất. Kịch bản được thực hiện bởi John August, dựa trên ý tưởng gốc của Tim Burton.

Chó Ma Frankenweenie

Không chỉ là một bộ phim dành cho thiếu nhi, Chó Ma Frankenweenie đem lại cảm giác như bộ phim đã trưởng thành cùng với bất kỳ khán giả nào. Bởi vậy, các bậc cha mẹ sẽ có thể hồi tưởng lại những gì khiến họ mong chờ và hứng thú khi còn là một đứa trẻ. Và đương nhiên, trọng tâm câu chuyện xoay quanh một cậu bé muốn học hỏi những điều mới mẻ và định nghĩa mình là ai, đó là tất cả những gì mà thế giới của cậu xoay quanh.

Chó Ma Frankenweenie

Chó Ma Frankenweenie là một cách mô phỏng lại câu chuyện về “Frankenstein” nhưng bổ sung thêm yếu tố chiều sâu. Bởi vậy mà trong đó, những con rối vô hồn cũng trở nên sống động. Nhìn chung, Frankenweenie là một bộ phim đáng xem và suy ngẫm. Đây sẽ là một sự lựa chọn hay cho các mọt phim ưa thể loại phim có chiều sâu, chứ không đơn thuần ra rạp để giải trí. Chó ma dễ thương sẽ "chạy lon ton" tại các rạp chiếu trên toàn quốc từ ngày 12/10 các bạn nhé! Một số cảnh trong phim Chó Ma Frankenweenie :Chó Ma FrankenweenieChó Ma FrankenweenieChó Ma Frankenweenie


;

Trailer

Phim cùng thể loại

Top phim xem nhiều