Mũi Tên Xanh

Arrow (2012)

Diễn viên: Susanna Thompson

Đạo diễn: Colin Donnell

Thời lượng: 13Tập

Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Hình Sự

Quốc gia: Mỹ

Lượt xem: 258654

Trạng thái: Tập11/13

Phim hay 4u, phim hay, xem phim Arrow - Mũi Tên Xanh Phim hay 4u, phim hay, xem phim Arrow - Mũi Tên Xanh

Xem phim

   
Phimhay4u.com hân hạnh giới thiệu bộ phim Mũi Tên Xanh - Arrow. Bộ phim kể về nhân vật Oliver Queen, sau một vụ đắm tàu nghiêm trọng, chàng tỉ phú ăn chơi này mất tích và được cho là đã chết.


Mũi Tên Xanh - Arrow

Năm năm sau, anh ta lại được phát hiện là còn sống trên một hòn đảo xa xôi ở Thái Bình Dương. Khi trở về nhà, thành phố Starling, anh được người thân hết lòng yêu thương từ sự hết lòng của người mẹ Moira, sự yêu thương từ em gái và đặc biệt người bạn thân nhất Tommy ... nhưng họ cũng cảm nhận thấy Oliver giờ đã trở thành con người khác, Oliver giưởng như đã thay đổi qua những thử thách trên hòn đảo hoang kia. Oliver tìm cách hòa giải với bạn gái cũ xinh đẹp Laurel Lance. Ban ngày, Oliver đóng vai một kẻ mà anh ta từng là - một kẻ tán gái giàu có, vô tư, vô tâm, theo sát bên anh là tay tài xế kiêm vệ sĩ tận tụy - John Diggle, trong khi cẩn thận che đậy danh tính bí mật mà anh trở thành khi màn đêm xuống.
Một số hình ảnh trong phim :


Mũi Tên Xanh - ArrowMũi Tên Xanh - ArrowMũi Tên Xanh - Arrow

Tuy nhiên, cha của Laurel, thám tử Quentin Lance, được chỉ định là phải bắt giữ kẻ bảo vệ đang hoạt động trong thành phố.... Mũi tên xanh là bộ phim Hành Động, Hình Sự,Phiêu Lưu, đặc sắc, qua 9 tập phim các bạn sẽ được chứng kiến sự thay đổi tính cách và những pha hành động phưu vô cùng gay cấn hy vọng mũi tên xanh sẽ mang đến cho các bạn những giây phút thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.....Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

;

Trailer

Phim cùng thể loại

Top phim xem nhiều