Đám Cưới Hỗn Loạn

Chaotic Wedding (2010) ()

Diễn viên: Ken Theeradeth Wonpuapan, Chompoo Araya Alberta Hargate, Pip Rawit Terdwong, Vicky Sunisa Jett, Pang Panchanida Seesaamram

Đạo diễn: Worawit Srisuparb

Thời lượng: 15 Tập

Thể loại: Hài Hước, Tình Cảm

Quốc gia: Thái Lan

Lượt xem: 2823

Trạng thái: Tập 6/15

Phim hay 4u, phim hay, xem phim Chaotic Wedding  (2010) - Đám Cưới Hỗn Loạn Phim hay 4u, phim hay, xem phim Chaotic Wedding  (2010) - Đám Cưới Hỗn Loạn

Xem phim

   
Phimhay4u.com trân trọng giới thiệu bộ phim Đám Cưới Hỗn Loạn - Chaotic Wedding (2010)
phim Đám Cưới Hỗn Loạn :Phim kể về Pavee (Ken Theeeradeth) là một “playboy” giàu có, bị lừa kết hôn với Airada (Chompoo Araya), một thầy bói, vì tiền của anh ấy.

Nếu Pavee ly hôn với Airada trước thì anh ấy phải trả cho Airada 40 triệu baht (1,2 triệu đôla). Nếu Airada không thể chịu đựng được Pavee và đề nghị ly dị trước thì Pavee không phải trả cho Airada một đồng nào.

Cuộc hôn nhân của họ như là một lời tuyên chiến, một cuộc so tài thực sự, xem ai sẽ là người phá vỡ lời cam kết và đòi ly hôn trước. Airada muốn có 40 triệu baht, Pavee thì muốn tự do mà không phải mất tài sản. Mặc khác, ba mẹ hai bên lại muốn họ sống chung với nhau. Bên cạnh đó còn có Mesa và Toon muốn họ chia tay.

Mối tình Hôn Nhân Nồng Nhiệt có bền vững qua thời gian, liệu tình cảm của họ sẽ đến đâu, trong  tập phim chúng ta sẽ hiểu rõ được, bộ phim củng mang nhiều bài học về tình yêu hôn nhân, cuộc sống hôn nhân không dễ dàng, chính người trong cuộc mới hiểu rõ được, qua sự thể hiện của diễn viên chúng ta củng có cái nhìn tổng qua được,vì thế Wiwa Wah Woon các bạn không nên bỏ qua.
Chúc các bạn xem phim Đám Cưới Hỗn Loạn vui vẻ !

;

Trailer

Phim cùng thể loại

Top phim xem nhiều