Hoa Cúc Dại

Daisy (2006)

Diễn viên: Gianna Jun, Woo-sung Jung, Sung-jae Lee

Đạo diễn: Wai-keung Lau

Thời lượng: 110 phút

Thể loại: Tình Cảm, Tâm Lý

Quốc gia: Hàn Quốc

Lượt xem: 11833

Phim hay 4u, phim hay, xem phim Daisy - Hoa Cúc Dại Phim hay 4u, phim hay, xem phim Daisy - Hoa Cúc Dại

Xem phim

   

Phimhay4u.com xin trân trọng giới thiệu bộ phim Hoa Cúc Dại - Daisy

Hoa cúc dại là một loài hoa có nhụy vàng ở giữa, xung quanh là những cánh trắng nhỏ nhưng không hề mỏng manh. Nhìn những bông cúc dại vươn mình trong nắng gió, người ta có thể cảm nhận được từ đó sự mộc mạc và niềm khao khát sống…

Hoa Cúc Dại, Daisy, xem phim

Phim Hoa Cúc Dại kể về cô họa sĩ đường phố Hye Young, dù đã 25 tuổi đời nhưng vẫn đang chờ đợi tình yêu của mình, chờ đợi một người chở che cho mình. Như cô vốn thường thích tìm chỗ trú hơn là dùng ô mỗi khi trời mưa. Hye Young yêu hoa cúc, yêu hội họa và hai tình yêu đó đã đưa cô đến với tình yêu lớn thứ ba. Park Yi, một tay sát thủ, trong những phút giây tĩnh lặng sau mỗi lần bắn giết, anh ngồi dưới hiên ngôi nhà và nhìn ra cánh đồng hoa cúc. Ở đó, Park Yi đã bắt gặp hình ảnh một cô gái ngồi vẽ thật hiền lành và ngây thơ. Cô gái đã mang đến cho anh sự bình yên thật lạ kỳ từ trong trái tim. Cây cầu gõ bắc ngang qua dòng sông nhỏ mà Park Yi làm cho Hye Young, có thể hiểu như sự đền đáp thầm lặng của tâm hồn anh dành cho cô gái. Còn bức tranh vẽ cánh đồng hoa cúc mà Hye Young tặng Park Yi, lại là một lời cảm ơn quá đỗi dễ thương dành cho người mà cô chưa từng biết mặt. Ngay từ đầu, hai tâm hồn ấy đã là dành cho nhau, giữa họ là một sự cho nhận thật tự nhiên và cảm động.

Hoa Cúc Dại, Daisy, xem phim

 

Bộ phim Daisy  với những cảnh quay lãng mạn tại một trong những thành phố đẹp nhất châu Âu, Amsterdam. Diễn xuất của các diễn viên tốt, đặc biệt là Jun Ji Jyun (vai Hye Young). Nhạc phim chủ yếu là không lời theo mang âm hưởng châu Âu, nghe rất tâm trạng. Đặc biệt là ca khúc cuối phim rất xúc động. Một bộ phim rất đáng xem.

Chúc các bạn xem phim Daisy vui vẻ!


;

Trailer

Phim cùng thể loại

Top phim xem nhiều