Lực Lượng Đối Kháng

Defiance (2008)

Diễn viên: Daniel Craig, Liev Schreiber

Đạo diễn: Edward Zwick,

Thời lượng: 137 phút

Thể loại: Hành Động, Chiến Tranh

Quốc gia: Mỹ

Lượt xem: 10760

Trạng thái: HD

Phim hay 4u, phim hay, xem phim Defiance - Lực Lượng Đối Kháng Phim hay 4u, phim hay, xem phim Defiance - Lực Lượng Đối Kháng

Xem phim

   
Phimhay4u.com hân hạnh giới thiệu bộ phim Lực Lượng Đối Kháng-Defiance. Bộ phim thuộc thể loại hành động, chiến tranh chắc chắn sẽ làm hài lòng những khán giả mê thể loại phim này,Defiance mang tới cho người xem một cái nhìn bao quát về cuộc chiến tranh Thế giới thứ 2 với biết bao tàn khốc, tổn thất và hy sinh - điểm IMDB: 7,1/10. Nội dung của bộ phim Lực Lượng Đối Kháng-Defiance kể về 3 người đàn ông gốc Do Thái: Tuvia (Daniel Craig), Zus (Liev Schreiber) và Asael (Jamie Bell). Cả 3 người đã trốn khỏi trại tập trung khi hàng ngàn người Do Thái định cư ở phía Đông Âu có nguy cơ bị tàn sát hàng loạt. Tuvia, Zus và Asael lẩn trốn tại một khu rừng ở Belarus và tại đây, họ bắt đầu một cuộc chiến chống lại Đức quốc xã với sự giúp đỡ của những người lính Nga. Bên cạnh đó, họ cũng phải đối mặt với điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại vùng Đông Âu lạnh giá.
Defiance từng được đề cử Oscar năm 2009 ở hạng mục Âm nhạc trong phim xuất sắc nhất. Khán giả sẽ được gặp lại anh chàng "James Bond đào hoa" Daniel Craig với một vai diễn đầy gai góc trong bộ phim này.Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

;

Trailer

Phim cùng thể loại

Top phim xem nhiều