Đi Về Hướng Tây 3d 18+

Đi Về Hướng Tây 3d 18+ (2012)

Diễn viên: Lý Đan Ni, Quách Dĩnh Nhi, Lý Mộc Thanh, Trương Nhã, Hà Bội Du, Trương Kiến Sang

Đạo diễn: Đang cập nhật

Thời lượng: 102 phút

Thể loại: Tình Cảm, Hài Hước, Tâm Lý

Quốc gia: Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông

Lượt xem: 432043

Trạng thái: HD

Phim hay 4u, phim hay, xem phim Đi Về Hướng Tây 3d 18+ - Đi Về Hướng Tây 3d 18+ Phim hay 4u, phim hay, xem phim Đi Về Hướng Tây 3d 18+ - Đi Về Hướng Tây 3d 18+

Xem phim

   

Phimhay4u.com giới thiệu bộ phim Đi về hướng Tây - Due West Our Sex Journey. Bộ phim Đi về hướng Tây - Due West Our Sex Journey kể một câu chuyện hài hước về một thanh niên đi tìm hiểu về sex. 

Nhat lo huong tay 18+, di ve huong tay

Phim  Đi về hướng Tây - Due West Our Sex Journey do Hồ Diệu Huy viết kịch bản, làm đạo diễn và… đóng luôn vai nam chính, bên cạnh 7 nữ diễn viên có thân hình bốc lửa. Trong số này, đáng chú ý nhất là Vương Lý Đan Ni cô gái gốc Mông Cổ xuất thân là người mẫu áo lót với số đo vòng một 90, được báo chí Hong Kong gọi là Diệp Tử My - là nữ diễn viên phim cấp ba nổi tiếng với bộ ngực khủng). Cô đóng vai nhân viên massage tên Tiểu Tư, có những cảnh diễn cực nóng với Hồ Diệu Huy.

Di ve huong tay, nhat lo huong tay, due west our sex

Tại buổi họp báo ra mắt phim Đi về hướng Tây - Due West Our Sex Journey, đoàn phim đã công bố những bức hình mới nhất về một vài cảnh quay cực "nóng". “Nữ thần ngực khủng” Vương Lý Đan lần đầu xuất hiện trên màn ảnh cũng có cơ hội khoe vòng một vốn là... niềm tự hào của cô.Phóng viên QQ cho rằng, điểm đáng tiếc nhất của bộ phim là ở chỗ đi từ quan điểm của đàn ông để triển khai câu chuyện, đặt góc nhìn của phái mạnh để chi phối và giải quyết tình tiết. Trong phim, khán giả không cảm nhận được "quyền" cũng nhưcảm xúc vàquan điểm của phụ nữ. Chính vì vậy, hầu hết nội dung phim đều xảy ra tình trạng “biện luận thay đàn ông”.

Nhat lo huong tay

Theo nhận xét của những khán giả đầu tiên trong buổi chiếu ra mắt hôm 8/9, so về kỹ thuật 3D, Đi về hướng Tây - Due West Our Sex Journey không có gì mới lạ hơn Nhục Bồ Đoàn nhưng vì câu chuyện xảy ra ở thời hiện đại nên "độ thông thoáng" của các diễn viên nữ dữ dội hơn và những cảnh tình dục được chăm chút, khiến khán giả cảm thấy "quen thuộc" hơn. Ngoài ra, vì làm theo thể loại phim hài nên nội dung không bị chán nhưNhục Bồ Đoàn.... Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Một số cảnh quay nhạy cảm trong phim Đi về hướng Tây - Due West Our Sex Journey:

Nhat lo huong tay

Nhat lo huong tay

Nhat lo huong tay, di ve huong tay, 18+, sex

Đi về hướng Tây - Due West Our Sex Journey

 


;

Trailer

Phim cùng thể loại

Top phim xem nhiều