Đứa Con Oan Nghiệt

Jan Dara: The Beginning (2012)

Diễn viên: Mario Maurer, Chayapol Julian Pupart, Sakarach, Rirkthamrong

Đạo diễn: Đang cập nhật

Thời lượng: 112 phút

Thể loại: Tình Cảm, Tâm Lý

Quốc gia: Thái Lan

Lượt xem: 45323

Trạng thái: HD/18+

Phim hay 4u, phim hay, xem phim Jan Dara: The Beginning - Đứa Con Oan Nghiệt Phim hay 4u, phim hay, xem phim Jan Dara: The Beginning - Đứa Con Oan Nghiệt

Xem phim

   

Phimhay4u.com trân trọng giới thiệu bộ phim Đứa Con Oan Nghiệt -  Jan Dara: The Beginning, bộ phim có những hình ảnh rất nhạy cảm, các bạn cân nhắc mình trên 18+ hãy ấn nút xem nhé.


Bộ phim tình cảm “Jan dara: The Beginning” của Thái Lan với sự tham gia: hotboy Thái từng nổi danh trong bộ phim tình cảm đồng tính “The Love of Siam” – Mario Maurer, nữ thần gợi cảm Yaya Ying (Rhatha Phongnam) và nữ diễn viên AV nổi tiếng đất nước mặt trời mọc Nishino đem lại thành công cho bộ phim 18+ này.

Đứa Con Oan Nghiệt, Jan Dara: The Beginning

 

Đứa Con Oan Nghiệt, Jan Dara: The Beginning

 

Bộ phim kể về chàng trai Jan Dara (Mario Maurer) lớn lên trong một ngôi nhà thiếu tình cảm nhưng khát khao, ham muốn tình dục. Anh là kết quả một cuộc cưỡng hiếp giữa người đàn ông đã có gia đình và người phụ nữ.
Anh đã bị người tình của cha mình cuốn vào cuộc phiêu lưu tình ái đầy mạo hiểm ngay trong chính ngôi nhà của cha mình.

 Jan Dara: The Beginning

 

Jan Dara liệu có thoát khỏi cuộc phiêu lưu đó hay không? Và liệu người cha của anh có phát hiện ra chuyện tày đình đó không?

Chúc các bạn xem Đứa Con Oan Nghiệt -  Jan Dara: The Beginning vui vẻ!!!!


Bộ phim tình cảm “Jan dara: The Beginning” của Thái Lan với sự góp mặt của hotboy Thái từng nổi danh trong bộ phim tình cảm đồng tính “The Love of Siam” – Mario Maurer, nữ thần gợi cảm Yaya Ying (Rhatha Phongnam) và nữ diễn viên AV nổi tiếng đất nước mặt trời mọc Nishino.

 

Đứa Con Oan Nghiệt, Jan Dara: The Beginning

 


Ngôi sao trẻ của phim đồng tính Thái Lan "The love of Siam" xuất hiện với một hình ảnh hoàn toàn khác trong bộ phim "Jan dara: The Beginning"

Trong phim, chàng diễn viên đẹp trai sinh năm 1988 này đóng vai Jan Dara, một thanh niên lớn lên trong nghịch cảnh, thiếu thốn tình cảm và luôn bị ám ảnh bởi sự khát khao tình dục, bị người tình của cha quyến rũ, đưa vào những cuộc vụng trộm sắc dục. Có thể nói, đây là một vai diễn đầy thử thách đối với Mario Maurer.

 

Đứa Con Oan Nghiệt, Jan Dara: The Beginning

 

 Jan Dara: The Beginning

 

Và anh có thể kìm nén được bản thân hay không? Liệu người cha có phát hiện ra khồng?

chúc các bạn xem Đứa Con Oan Nghiệt -  Jan Dara: The Beginning vui vẻ!!!!


;

Trailer

Phim cùng thể loại

Top phim xem nhiều