Phimhay4u.com xin hân hạnh giới thiệu bộ phim  Cuộc Đời Của Pi -  Life Of Pi ,bộ phim được sản xuất tại Mỹ năm 2012 .Cuộc Đời Của Pi là những cảnh quay lung linh, kỳ vĩ về biển cả, trời mây, về chuyến phiêu lưu siêu thực của một chàng trai Ấn Độ đem tới cho khán giả sự choáng ngợp.Chuyến phiêu lưu đã cho chúng ta những cảm xúc khác lạ.

 

 

Cuộc Đời Của Pi được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết của nhà văn Yann Martel. Phim kể về cậu bé có cái tên kỳ quặc và hài hước nhưng đã tự gọi mình là Pi. Lớn lên tại Pondicherry (Ấn Độ) những năm 1970, Pi có một cuộc sống tuổi thơ phong phú và nhiều khám phá. Bố cậu là giám đốc một vườn thú nên từ nhỏ Pi đã được tìm hiểu về các con thú và quy luật nghiệt ngã của cuộc sống hoang dã, sinh tồn. Sống giữa miền đất có nhiều tôn giáo lẫn lộn như Hindu giáo, Thiên chúa giáo, Hồi giáo…, Pi tin vào những gì thượng đế sắp đặt. . .

 

 

Bộ phim Cuộc Đời Của Pi là hành trình lạ lùng của Pi được kể lại bằng những hình ảnh đẹp lung linh, diệu kỳ. Khán giả bị mê hoặc bởi những khung cảnh lộng lẫy - đại dương trong vắt xanh mênh mông, những đàn cá bay vun vút, lòng biển khơi sâu thẳm kỳ bí, những con sứa thắp sáng đại dương, bầu trời rực rỡ ánh bình minh hay trời đêm lấp lánh ngàn sao, sự thịnh nộ của những cơn bão, hòn đảo ăn thịt người với hàng nghìn con chồn meerkat…

 

 

Đây là một trong những bộ phim 3D xuất sắc nhất của thế giới.chúc các bạn xem phim vui vẻ !

 

 


;

Trailer

Phim cùng thể loại

Top phim xem nhiều