Seo Young Của Bố

My Daughter Seo Young (2012)

Diễn viên: Lee Bo Young, Park Hae Jin, Lee Sang Yoon, Chun Ho Jin, Park Jung Ah, Lee Jung Shin, Kim Hye Ok

Đạo diễn: Yoo Hyun Ki

Thời lượng: 50 Tập

Thể loại: Tình Cảm, Hài Hước, Tâm Lý

Quốc gia: Hàn Quốc

Lượt xem: 56922

Trạng thái: Tập 27/50

Phim hay 4u, phim hay, xem phim My Daughter Seo Young - Seo Young Của Bố Phim hay 4u, phim hay, xem phim My Daughter Seo Young - Seo Young Của Bố

Xem phim

   

Phimhay4u.com trân trọng giới thiệu bộ phim Seo Young Của Bố- My Daughter Seo Young, bộ phim với sự tham gia của Lee Bo Young, Park Hae Jin, Lee Sang Yoon, Chun Ho Jin, Park Jung Ah, Lee Jung Shin, Kim Hye Ok.

Nội dung của phim "Seo Young Của Bố":Nhân vật chính Seo-young luôn hắt hủi người cha mà cô coi là tàn phế và xuẩn ngốc bởi vì ông đã rời bỏ con gái mình từ lúc nhỏ.  Seo Young là một người phụ nữ mạnh mẽ, luôn cố gắng thoát ra khỏi cuộc sống nghèo khổ khắc nghiệt, khao khát thành công một cách cháy bỏng, vượt lên số phận thấp hèn để có chỗ đứng trong xã hội. Trên con đường thực hiện ước mơ Seo-young luôn hắt hủi người cha mà cô coi là tàn phế và xuẩn ngốc. Dù vậy nhưng người cha, ông Lee Sam-jae, vẫn dành cho cô con gái lòng yêu thương vô bờ bến.  

 

Seo Young Của Bố,My Daughter Seo Young


 "Seo Young Của Bố" là lời nhắc nhở đối với mỗi chúng ta về tình yêu thương vô giá của cha mẹ đối với con cái.
Vẫn là mô típ quen thuộc, lấy bối cảnh và nội dung về gia đình nhưng bộ phim khiến mỗi người xem phải suy nghĩ, giật mình liệu mình đã làm gì để báo hiếu cha mẹ, phải chăng để thoát khỏi cảnh nghèo khó là chà đạp lên tình yêu thương. 

 

My Daughter Seo Young

 

Các bạn đón xem bộ phim đầy tính nhân văn nhé.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!!! 


;

Trailer

Phim cùng thể loại

Top phim xem nhiều