Mỹ nam nhà kế bên

My Flower Boy Neighbor (2013)

Diễn viên: Yoon Si Yoon, Park Shin Hye, Kim Ji Hoon

Đạo diễn: Đang cập nhật

Thời lượng: 16 tập

Thể loại: Tình Cảm, Hài Hước

Quốc gia: Hàn Quốc

Lượt xem: 34282

Trạng thái: Tập 07/16

Phim hay 4u, phim hay, xem phim My Flower Boy Neighbor - Mỹ nam nhà kế bên Phim hay 4u, phim hay, xem phim My Flower Boy Neighbor - Mỹ nam nhà kế bên

Xem phim

   

Phimhay4u.com trân trọng giới thiệu bộ phim Mỹ nam nhà kế bên - My flower Boy Neighbor, bộ phim có sự tham gia Yoon Si Yoon, Park Shin Hye, Kim Ji Hoon hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những giây phút thư giãn thoải mái.

 

My nham nha ke ben, My Flower Boy Neighbor

 

"Mỹ nam nhà kế bên" là tác phẩm hài hước lãng mạn với 16 tập, được chuyển thể từ truyện tranh ăn khách trên mạng "Thầm nhìn anh mỗi ngày".

 

My nam nha ke ben

 

Trong phim, nhân vật nữ chính do Park Shin Hye thể hiện là cô gái trầm lặng sống khép mình, sống cô lập với thế giới bên ngoài vì một lý do chưa rõ nào đó và nhìn trộm các chàng trai xinh đẹp trong khu phố. Mọi chuyện kỳ lạ bắt đầu xảy ra với cô khi Enrique Geum (Yoon Si Yoon) chuyển đến, vô tình trở thành người hàng xóm với cô. Theo tình tiết câu chuyện, cô dần mở rộng lòng mình, bước ra thế giới bên ngoài.

 

My nam nha ke ben, mi nam nha ke ben

 

Ngay từ lúc bắt đầu tuyển chọn diễn viên cho "Mỹ nam nhà kế bên", 2 diễn viên được nhắm đến là Yoon Si Yoon và Park Shin Hye, sự hợp tác này liệu cho đem lại sự thành công cho bộ phim My flower Boy Neighbor hay không? 

 

My nam nha ke ben, mi nam nha ke ben


Mời các bạn đón xem, tập đầu tiên sẽ được phát sóng vào ngày 07/01/2013. chúc các bạn xem phim vui vẻ!!!!!


;

Trailer

Phim cùng thể loại

Top phim xem nhiều