Dã Vương

Queen of Ambition (2013)

Diễn viên: Kwon Sang Woo, Soo Ae, Jung Yunho

Đạo diễn: Đang cập nhật

Thời lượng: 24 tập

Thể loại: Tình Cảm

Quốc gia: Hàn Quốc

Lượt xem: 20930

Trạng thái: Tập 06/24

Phim hay 4u, phim hay, xem phim Queen of Ambition - Dã Vương Phim hay 4u, phim hay, xem phim Queen of Ambition - Dã Vương

Xem phim

   

Phimhay4u.com trân trọng giới thiệu bộ phim Queen of Ambition - Dã Vương, là bộ phim Hàn Quốc thuộc thể loại phim tình cảm, có người nhận xét phim Dã Vương có nhiều điểm giồng với Nice Guy, vậy điểm giống nhau đó là gì? Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim Queen of Ambition - Dã Vương

Dã Vương được thực hiện dựa theo một bộ truyện tranh. Phim nói về nhân vật Da Hea (Soo Ae), người phụ nữ trở thành đệ nhất phu nhân sau khi thoát khỏi cuộc sống bần hàn và Ha Ryu (Kwon Sang Woo), người đàn ông sẵn sàng hy sinh mọi thứ cho cô ấy. Nhưng cuối cùng, anh lại bị chính người mình yêu thương phản bội.

 

Dã Vương ,Queen of Ambition

 

Ha Ryu (Queen of Ambition) là những chàng trai thuần khiết và tốt bụng. Nhưng lại ôm trong lòng mối hận và khát khao trả thù sau khi bị phản bội. Da Hae (Queen of Ambition) là những phụ nữ quyến rũ, không từ bất cứ thủ đoạn nào để đạt được mục đích.

 

Dã Vương ,Queen of Ambition


Bộ phim sẽ khắc họa toàn cảnh về tình yêu, sự phản bội, lòng ham muốn, âm mưu toan tính và sự phá hủy, lòng nhân đạo và cứu rỗi xuyên suốt bộ phim.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!!!!


;

Trailer

Phim cùng thể loại

Top phim xem nhiều