Bố Già 3

The Godfather: Part 3 (1990)

Diễn viên: Al Pacino, Diane Keaton, Andy Garcia

Đạo diễn: Francis Ford Coppola

Thời lượng: 162 phút

Thể loại: Hành Động, Hình Sự

Quốc gia: Mỹ

Lượt xem: 8911

Trạng thái: HD

Phim hay 4u, phim hay, xem phim The Godfather: Part 3 - Bố Già 3 Phim hay 4u, phim hay, xem phim The Godfather: Part 3 - Bố Già 3

Xem phim

   

Phimhay4u.com trân trọng giới thiệu bộ phim Bố già phần III - The Godfather Part III, với điểm IMDB: 7.6/10.

Bố già phần III - The Godfather Part III là một bộ phim hình sự sản xuất năm 1990, đây là phần 3 và cũng là phần cuối cùng của loạt phim Bố già (The Godfather) do Mario Puzo, Francis Ford Coppola viết kịch bản và đạo diễn bởi Francis Coppola. Tập phim này là đoạn kết cho câu chuyện về Michael Corleone, một bố già Mafia tìm cách hợp pháp hóa cho đế chế tội ác của ông ta. Bố già phần III cũng đề cập tới một số chi tiết liên quan đến sự kiện có thực về cái chết của Giáo hoàng Gioan Phaolô I và vụ phá sản của Ngân hàng Banco Ambrosiano những năm 1981-1982. Bộ phim có sự tham gia của các ngôi sao Al Pacino, Diane Keaton, Talia Shire, Andy Garcia, Bridget Fonda và Sofia Coppola.

 

Bố già III, The Godfather: Part 3

 

Bố già phần III bắt đầu bằng thời điểm năm 1979 với một đoạn hồi tưởng ngắn về lịch sử dài của gia đình Corleone với rất nhiều bi kịch và tội ác. Michael Corleone, lúc này đã trở thành một người giàu có và đầy quyền lực sau những cuộc thanh toán và âm mưu, đã bắt đầu đối diện với tuổi già và cảm giác tội lỗi về những tội ác khủng khiếp ông ta đã gây ra trong những năm trước đó. Bố già bắt đầu lo lắng cho những đứa con của ông ta, về tương lai, hạnh phúc của chúng. Vào thời điểm phần III bắt đầu, cộng sự đắc lực nhất của Michael là Tom Hagen đã chết, khu dinh thự nhà Corleone bên Hồ Tahoe bị bỏ hoang, còn bản thân Michael và Kay đã li dị với quyền nuôi con thuộc về Bố già. Và Bố già sẽ làm gì bảo vệ những đứa con của mình trước những  cuộc trả thù đẫm máu? Cuộc sống Bố già sẽ đi về đâu???

 

Bố già III

 

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!!!!


;

Trailer

Phim cùng thể loại

Top phim xem nhiều