Mãnh Long Quá Giang - Lý Tiểu Long

The way of the dragon (1972)

Diễn viên: Lý Tiểu Long, Miêu Khả Tú, Chuck Norris, Robert Wall

Đạo diễn: Đang cập nhật

Thời lượng: 98 phút

Thể loại: Võ Thuật

Quốc gia: Trung Quốc

Lượt xem: 5779

Trạng thái: HD

Phim hay 4u, phim hay, xem phim The way of the dragon - Mãnh Long Quá Giang - Lý Tiểu Long Phim hay 4u, phim hay, xem phim The way of the dragon - Mãnh Long Quá Giang - Lý Tiểu Long

Xem phim

   

Phimhay4u.com trân trọng giới thiệu bộ phim Mãnh Long Quá Giang - The way of the dragon, bộ phim với sự tham gia của huyền thoại Lý Tiểu Long.

Phim dài 100 phút, nói về chuyến đi sang Ý dạy võ của võ sư trẻ Đường Long (Lý Tiểu Long).
Những cảnh đầu phim khá hài hước: Đường Long vào một tiệm ăn và không biết phải gọi món gì, anh chỉ đại và lần lượt được đưa ra những món khó ngửi nhất.
Từ đầu đến cuối phim, vai Đường Long của Lý Tiểu Long khá ngớ ngẩn trong giao tiếp.

Lý Tiểu Long vào vai một chàng trai nông thôn đến nước ngoài - lần này là ở Ý. Tại đây, anh chứng kiến cảnh nhà hàng của anh họ mình bị quấy nhiễu bởi các tập đoàn địa phương. Họ không ngừng đuổi khách của nhà hàng và hăm dọa gia đình. Nhưng Lee đã đứng ra để dẹp loạn...

Mãnh Long Quá Giang - Lý Tiểu Long


Do sự ngớ ngẩn đó, Đường Long rất được Ching Hua (Miêu Khả Tú đóng) yêu mến. Cô giới thiệu anh đến một võ đường. Sự khinh khỉnh pha lẫn ngơ ngác của anh- lại được cô gái đẹp quấn quít bên mình khiến Đường Long bị ghen ghét.
Bọn họ diễu võ dương oai trước mặt anh, những đòn Karatedo hỗn tạp và thiếu thuần túy tung ra. Đường Long chỉ khẩy cười và bay lên đá vào tấm đỡ: ba võ sinh không giữ nổi phải ngã ra đằng sau. Từ đó họ kính phục Đường Long và nhờ anh dạy võ Trung Hoa cho họ.

 

Mãnh Long Quá Giang - Lý Tiểu Long


Nhiều cuộc quấy rối của bọn côn đồ diễn ra, Đường Long và các môn sinh hết sức chống đỡ, khiến bọn chúng sợ hãi. Lúc này anh chế ra phi tiêu bằng tre để đánh với súng đạn của bọn chúng, cảnh này cho thấy sự tôn vinh vẻ đẹp võ thuật phi súng đạn của con rồng họ Lý. Bên cạnh đó còn thấy vẻ đẹp Á Đông thể hiện qua 2 cặp Côn nhị khúc.
Âm mưu không thành, bọn xã hội đen phải thuê một số võ sư ở nước ngoài về thách đấu với Lung trong đó cao thủ nhất là Colt (Chuck Norris). Đường Long nhận lời thách đấu...

Liệu Đường Long có chiến thắng k? Chúc các bạn xem phim vui vẻ!!!


;

Trailer

Phim cùng thể loại

Top phim xem nhiều